bài phát biểu dịp trung thu

Thứ bảy - 20/01/2018 20:19
bài phát biểu dịp trung thu

KHAI MẠC TRUNG THU NĂM 2017

Kính thưa:  Quý vị khách quý! Kính thưa các bậc phụ huynh! Các thầy giáo, cô giáo cùng các em Đội viên và nhi đồng yêu quý! Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9/1945- 2/9/2017, cũng là ngày mà các em vừa bước vào năm học mới ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau những ngày tháng thi đua lao động học tập, năm học vừa qua các em đội viên và nhi đồng trong toàn trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tích cực tham gia giúp đỡ gia đình, đặc biệt là giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều em đã trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, nhiều chi đội, đã trở thành tập thể tốt, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. riêng. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui ấy, và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để cùng nhau chung sức chung lòng cùng với các cấp chính quyền các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt cho các em vui tết trung thu với tinh thần vui tươi và phấn khởi.  Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội trăng răm năm 2017. Đề nghị các vị đại biểu các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cho một tràng pháo tay để đón chào đêm trung thu năm 2017. Cuối lời tôi Xin trân trọng kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, quý vị khách quý các bậc phụ huynh, chúc các thầy giáo, cô giáo, công tác tốt. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm trung thu an toàn tràn đầy niềm vui. Vui tết nhưng không quên nhiệm vụ học tập.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa